[วิดีโอ] Dell Precision Workstation สำหรับการทำงานอย่างมืออาชีพ เต็มประสิทธิภาพด้วยพลังประมวลผลจาก NVIDIA Quadro พร้อมทำงานได้ต่อเนื่องตลอด 24 ชั่วโมง

Dell Precision Workstation ได้กลายเป็นทางเลือกหลักของธุรกิจองค์กรในการใช้งานเครื่องคอมพิวเตอร์สำหรับการทำงานมืออาชีพมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นงานตัดต่อวิดีโอ, งานออกแบบทางด้านวิศวกรรมและสถาปัตยกรรม, การจำลองแบบสำหรับโรงงานและการทหาร ไปจนถึงงานด้านระบบ AI และ Deep Learning ด้วยจุดเด่นด้านประสิทธิภาพ, ความทนทาน, ความยืดหยุ่นในการเลือกส่วนประกอบภายใน และการบริการหลังการขาย ที่ทำให้การทำงานระดับมืออาชีพเกิดขึ้นได้อย่างต่อเนื่องไม่สะดุดติดขัด

Dell Precision Workstation นี้จะมาพร้อมกับหน่วยประมวลผล Intel Core และ Intel Xeon ติดตั้งอยู่ภายใน โดยมีให้เลือกใช้งานได้ด้วยกัน 2 รูปแบบ ได้แก่

  • Dell Precision Mobile Workstation คอมพิวเตอร์ Notebook ประสิทธิภาพสูงที่มาพร้อมกับการ์ดจอรุ่นสำหรับการทำงานโดยเฉพาะ พกพาได้ง่ายด้วยน้ำหนักที่เบา และทรงประสิทธิภาพสำหรับการทำงาน 2D, 3D และ AI
  • Dell Precision Fixed Workstation คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะสำหรับทำงานที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อให้การ์ดจอสามารถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นงาน 2D, 3D, AI, Virtual Reality และอื่นๆ อีกมากมาย

เลือกใช้การ์ดจอให้เหมาะสมกับงานได้ตามต้องการ

Dell Precision Workstation นี้มีการ์ดจอสำหรับการประมวลผลเฉพาะทางที่หลากหลายจาก NVIDIA ให้เลือกใช้งานได้ตามต้องการ เช่น

  • High end 3D cards: การ์ดจอสำหรับงาน 3D ที่มีความซับซ้อนสูงและมีขนาดใหญ่ ซึ่งต้องการพลังประมวลผลในระดับสูงสุดเพื่อแสดงผลหรือจำลองงานที่มีรายละเอียดและมีการเคลื่อนไหวเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว อย่างการแสดงผลระบบ Virtual Reality (VR) และการสร้างหรือใช้งาน AI/Deep Learning Model โดยมีรุ่น NVIDIA Quadro® GP100, NVIDIA Quadro® P6000 และ NVIDIA Quadro® P5000 ให้เลือกใช้งาน
  • Mid-range 3D cards: การ์ดจอสำหรับงาน 3D ในระดับกลาง สำหรับงานแสดงผลที่ต้องการพลังประมวลผลสูง อย่างระบบ VR หรือการสร้าง Digital Signage ขนาดใหญ่ที่ใช้จอความละเอียด 4K จำนวนหลายสิบจอมาติดตั้งใช้งานแสดงผลร่วมกัน โดยมีรุ่น NVIDIA Quadro® P4000 และ NVIDIA Quadro® P2000 ให้เลือกใช้งาน
  • Entry 3D cards: การ์ดจอสำหรับงาน 3D ในรุ่นเริ่มต้นเพื่อรองรับการใช้งาน Application เฉพาะทางสำหรับธุรกิจ อย่างงานออกแบบ 3D, งานออกแบบโครงสร้างทางวิศวกรรม, งานออกแบบทางสถาปัตยกรรม ไปจนถึงงานภาพยนตร์ 3D เบื้องต้น โดยมีรุ่น NVIDIA Quadro® P1000, NVIDIA Quadro® P600 และ NVIDIA Quadro® P400 ให้เลือกใช้งาน
  • Professional 2D cards: การ์ดจอสำหรับเร่งพลังการแสดงผลภาพ 2D จาก Business Application ที่ใช้ในธุรกิจองค์กร เช่น Microsoft Office, Adobe Acrobat และอื่นๆ ที่ผ่านการทดสอบความเข้ากับได้มาแล้วเป็นอย่างดี ในรุ่น NVIDIA® NVS 310
  • Mobile Workstation cards: การ์ดจอสำหรับใช้งานภายในเครื่อง Mobile Workstation ที่มีขนาดเล็กแต่ยังคงมีประสิทธิภาพสูง รองรับการใช้งานได้ทั้งงาน 2D, 3D, Video Editing และการเชื่อมต่อจอความละเอียด 4K – 5K โดยมีรุ่น NVIDIA T600 และ NVIDIA T500 ให้เลือกใช้งาน

ผู้ที่สนใจ Dell Workstation สามารถติดต่อทีมงาน Dell Technologies ได้ที่อีเมล DellTechnologies@kkudos.com หรือโทร 090-949-0823 (วศิน)

 

ร่วมสนุกกรอกแบบฟอร์ม ลุ้นรับรางวัล Monitor Dell S2218H ได้ทันที

สำหรับผู้ที่สนใจร่วมสนุกกิจกรรมลุ้นรับรางวัล Monitor Dell S2218H สามารถกรอกแบบฟอร์มดังต่อไปนี้ และลุ้นรับ Monitor Dell S2218H จำนวน 1 ชุดได้ทันที โดยทีมงานจะทำการติดต่อแจ้งประกาศผลไปยังผู้ที่โชคดีอีกครั้งหนึ่ง

ดาวน์โหลดเอกสารประกอบ: Dell Precision Workstation ลุ้นรับจอ Monitor Dell S2218H ฟรี! 1 รางวัล!

  • สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน สามารถดูคำชี้แจงสิทธิ์ส่วนบุคคลของ Dell Technologies ได้ที่นี่ และท่านสามารถยกเลิกการรับข่าวสารเมื่อใดก็ได้
  • Read our privacy policy.