ฟรี White Paper: ปูพื้น Machine Learning และการผสาน Human Expertise ฉบับภาษาไทยโดย Kaspersky Lab

แคสเปอร์สกี้ แลป (Kaspersky Lab) ผู้ให้บริการโซลูชันด้าน Endpoint Security และ Advanced Threat Protection ชื่อดัง แจกฟรี White Paper เรื่อง “Machine Learning และ Human Expertise (ฉบับภาษาไทย)” พร้อมอธิบายหลักการเบื้องต้นและเปิดเผยเบื้องหลังเทคนิค Machine Learning ที่แคสเปอร์สกี้ แลปพัฒนาเพื่อใช้ในห้องปฏิบัติการของตนและให้บริการลูกค้าทั่วโลก ผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลดเอกสารไปศึกษาได้ฟรี

Advanced Persistent Threat และ Advanced Malware เป็นหนึ่งในภัยคุกคามอันดับต้นๆ ที่หลายองค์กรทั่วโลกต่างเป็นกังวล เนื่องจากมัลแวร์เหล่านี้มักถูกออกแบบให้มีความแยบยล (Sophisticated) และมาพร้อมกับเทคนิคการหลบเลี่ยงระบบตรวจจับ ทำให้การรักษาความมั่นคงปลอดภัยแบบดั้งเดิมที่เน้นการใช้ฐานข้อมูลมัลแวร์ (Signatures) ไม่เพียงพออีกต่อไป รายงานจาก IDC ระบุว่า 32.5% ขององค์กรในเขตเอเชียแปซิฟิกมีความกังวลต่อภัยคุกคามรูปแบบดังกล่าว ในขณะที่มีเพียง 26% เท่านั้นที่ระบุว่าเข้าใจถึงพฤติกรรมของมันและพร้อมรับมือโดยใช้เครื่องมือด้านความมั่นคงปลอดภัยแบบอัตโนมัติ

IDC ยังระบุอีกว่า การสร้างความตระหนักและการอบรมด้านความมั่นคงปลอดภัยถือเป็นสิ่งสำคัญในการรับมือกับภัยคุกคามไซเบอร์ แต่ในกรณีของ APT และ Advanced Malware นั้น แค่นี้ไม่เพียงพอ องค์กรจำเป็นต้องมีเครื่องมือแบบอัตโนมัติที่ใช้ในการเฝ้าระวังซึ่งผสานรวมกับ Threat Intelligence แคสเปอร์สกี้ แลปจึงได้พัฒนาระบบ HuMachine™ Intelligence ซึ่งผสานรวม “มันสมองไซเบอร์” แบบ Big Data ระดับโลกซึ่งสนับสนุนโดยเทคนิค Machine Learning เข้าด้วยกันกับความเชี่ยวชาญอย่างไร้ผู้เปรียบของทีมรักษาความมั่นคงปลอดภัยของตน เพื่อให้มั่นใจว่าผู้ใช้โซลูชันของแคสเปอร์สกี้ แลปสามารถตรวจจับภัยคุกคามระดับสูงได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ

White Paper เรื่อง “Machine Learning และ Human Expertise” ฉบับนี้มีความยาว 10 หน้า ซึ่งจะเปิดเผยหัวใจของโครงสร้างระบบป้องกัน Advaned Malware ของแคสเปอร์สกี้ แลป รวมไปถึงอัลกอริธึมที่ใช้ และหน้าที่ของทีมรักษาความมั่นคงปลอดภัยในการต่อสู้กับภัยคุกคามไซเบอร์ที่กำลังพุ่งเป้ามายังธุรกิจของคุณ ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อดาวน์โหลดเอกสารฉบับภาษาไทยได้ฟรี

ดาวน์โหลดฟรี White Paper: Machine Learning และ Human Expertise (ฉบับภาษาไทย)

กรุณากรอกข้อมูลเป็นภาษาอังกฤษ

  • Read our privacy policy.