Baycoms Cybersecurity Day 2021

Evaluate Your Cybersecurity Resiliency Strategy

ปัจจุบันโลกไซเบอร์กำลังเข้าสู่ยุค Cyber New Normal องค์กรจากทุกอุตสาหกรรมต้องรับมือกับความท้าทายรูปแบบใหม่จากหลากหลายมิติ เราจะมั่นใจได้อย่างไรว่ากลยุทธ์ Cybersecurity Resiliency ขององค์กรจะพร้อมรับมือกับภัยคุกคามไซเบอร์และปกป้องธุรกิจให้ฟื้นตัวได้อย่างมั่นคงปลอดภัย

บริษัท เบย์ คอมพิวติ้ง ขอเชิญเข้าร่วมงานสัมมนา Baycoms Cybersecurity Day 2021 เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับแนวทางการปฏิบัติมาตรการควบคุม และกรอบการทำงานที่ดีที่สุดในการที่จะช่วยให้องค์กรสามารถสร้าง Cybersecurity Resiliency ที่ทรงพลัง พร้อมรับมือกับความท้าทายแบบใหม่ในยุค Cyber New Normal ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

กำหนดการบรรยาย

13:30 – 13:40

กล่าวเปิดงาน

13:40 – 14:10

ประเมินความพร้อมด้าน Cybersecurity Resiliency เพื่อรับมือภัยคุกคามยุคใหม่

ภัยคุกคามยุคใหม่ เช่น Ransomware ที่ไม่เพียงทำให้ใช้ข้อมูลไม่ได้ แต่ยังขโมยและขู่กรรโชกที่จะเผยแพร่ข้อมูลลับเหล่านั้น เป็นตัวอย่างของอาชญากรรมทางไซเบอร์ที่พบเจอและสร้างความเสียหายรายวัน หรือ ภัยคุกคามที่มีความก้าวหน้า เช่น Advanced Persistent Threat ที่สร้างความเสียหายและปัญหาในการทำธุรกิจ เราควรเตรียมความพร้อมในการรับมือและแก้ปัญหาอย่างไร

บรรยายโดย: คุณอวิรุทธ์ เลี้ยงศิริ Chief Technology Officer จาก Bay Computing

14:10 – 14:50

Security Without Barriers: How to Adopt, Implement, and Measure Cyber Resilience

เนื่องจากการใช้งานระบบ Cloud Computing เพื่อรองรับการทำงานของพนักงานในระยะไกลมากขึ้น รวมไปถึงการพึ่งพาการใช้งานอุปกรณ์พกพาในการเข้าถึงระบบขององค์กรที่มากขึ้น เป็นสาเหตุให้เกิดการเปลี่ยนแปลงและการปรับใช้เทคโนโลยีอย่างสิ้นเชิง องค์กรจำเป็นต้องปกป้องทรัพย์สินดิจิตัลของตน โดยการพัฒนาและปรับปรุงกลยุทธ์ กระบวนการ เพื่อรองรับสถานการณ์และภัยคุกคามในปัจจุบันและอนาคต โดยผู้เข้าร่วมจะได้เรียนรู้ว่ากลยุทธ์และกระบวนการทางไซเบอร์สามารถช่วยปกป้ององค์กรของคุณได้อย่างไร พร้อมทั้งวิธีอธิบายแนวทางการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์แบบใหม่นี้แก่ผู้รับผิดชอบและผู้มีส่วนได้ส่วนเสียขององค์กร

บรรยายโดย: คุณนิธิพัฒน์ นิลสัมฤทธิ์ Senior Sales Engineer จาก FireEye

14:50 – 15:30

Supercharge your Security with Automation

พบกับเทคนิควิธีการตอบสนองและแก้ไขปัญหาต่อเหตุการณ์ด้านความปลอดภัยแบบอัตโนมัติด้วย Splunk SOAR ที่เข้ามาช่วยให้การตอบสนองต่อปัญหาได้รวดเร็วขึ้น ลดจำนวนงานของทีมงาน และลดจำนวนเหตุการณ์ที่ต้องบริหารจัดการต่อวันได้อย่างมีประสิทธิภาพ

บรรยายโดย: คุณวารัชญ์ วงศ์ไพโรจน์ Senior Sales Engineer จาก Splunk

15:30 – 16:10

ขัดขวางและป้องกันแฮ็กเกอร์ด้วยการทำ Deception และปกป้อง Active Directory

นับวันภัยคุกคามไซเบอร์ยิ่งมีการพัฒนาและรุนแรงมากขึ้น การป้องกันอย่างเดียวอาจไม่สามารถรับมือได้ การสร้างระบบหลอกลวงและขัดขวาง Attacker ด้วยเทคโนโลยี Deception & AD Protection จาก Attivo Networks สามารถตั้งรับเชิงรุก (Active Defense) เพื่อรู้ตัวก่อนเกิดเหตุ และจัดการปัญหาได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

บรรยายโดย: คุณนันทรัตน์ ภูวราง Country Manager and Security Specialist, Attivo Networks (Thailand and CLM)

16:10 – 16:40

พลิกโฉมการทำ Incident Response จากการตั้งรับสู่แบบเชิงรุก ด้วยบริการจาก MSSP

การตอบสนองต่อเหตุไม่พึงประสงค์ (Incidents) แบบตั้งรับนั้นอาจจะรับมือภัยคุกคามได้ไม่ทันท่วงที ในขณะที่การตอบสนองแบบเชิงรุกก็มีค่าใช้จ่ายที่สูงและทำได้ยาก การใช้บริการจาก MSSP คือทางออกที่ช่วยให้องค์กรสามารถพลิกโฉมการทำ Incident Response สู่แบบเชิงรุกได้อย่างรวดเร็วและประหยัดค่าใช้จ่ายกว่าการลงมือทำด้วยตัวเอง

บรรยายโดย: คุณไชยณัฐ จามรมาน Managing Director จาก E-Cop

16:40 – 16:45

กล่าวปิดงาน

งานสัมมนานี้เหมาะสำหรับ: CIO, CTO, CSO, CISO, IT Director, IT Manager, Security Engineer, IT Admin และผู้ที่อยู่สายงาน IT โดยเฉพาะอย่างยิ่งด้าน Security

พิเศษ!! ลงทะเบียนและเข้าร่วมงานสัมมนาเพื่อลุ้นรับรางวัล Lucky Draw ได้แก่ iPad Air, หูฟัง MARSHALL Monitor II Anc และเครื่องนวดไฟฟ้าเพื่อสุขภาพ Breo รุ่น iNeck 2 รวมมูลค่ากว่า 35,000 บาท

** เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

ลงทะเบียนร่วมงานสัมมนา

ชื่องาน: Baycoms Cybersecurity Day 2021
ธีมงาน:
Evaluate Your Cybersecurity Resiliency Strategy
วัน: วันพฤหัสบดีที่ 23 กันยายน 2021
เวลา: 13:30 – 16:45 น.
จำนวนผู้เข้าร่วมงาน: 250 ท่าน
ช่องทางการบรรยาย: Virtual Conference
ภาษา: ไทย

พิเศษ!! ลงทะเบียนและเข้าร่วมงานสัมมนาเพื่อลุ้น iPad Air, หูฟัง MARSHALL และเครื่องนวดไฟฟ้าเพื่อสุขภาพ รวมมูลค่ากว่า 35,000 บาท