เชิญร่วมงานสัมมนา AWS and Fortinet:

Security Tools for Public Cloud

AWS ร่วมกับ Fortinet Thailand กำหนดจัดงานสัมมนา “AWS and Fortinet: Security Tools for Public Cloud” แนะนำบริการและเครื่องมือต่างๆ เพื่อการรักษาความมั่นคงปลอดภัยบน Public Cloud พร้อมอัปเดตแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดสำหรับการป้องกัน Publicd Cloud จากภัยคุกคามไซเบอร์โดยผู้เชี่ยวชาญจาก AWS และ Fortinet Thailand ในวันพุธที่ 9 ตุลาคม 2019 ลูกค้าองค์กรที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรี

พิเศษ!! ลงทะเบียนเข้าร่วมงานวันนี้ลุ้นรับ Lucky Draw เป็น iPad Mini 5 Wi-Fi + Cellular และของพรีเมี่ยมอื่นๆ อีกมากมาย

รายละเอียดงานสัมมนา

หัวข้อ: AWS and Fortinet: Security Tools for Public Cloud
วัน: วันพุธที่ 9 ตุลาคม 2019
เวลา: 13:00 – 16:30 น.
สถานที่: AWS Office ชั้น 16 สิงห์ คอมเพล็กซ์ (MRT เพชรบุรี, แผนที่)
จำนวนผู้เข้าร่วมงาน: 50 ท่าน

Amazon Web Services (AWS) เป็นบริการ Public Cloud อันดับหนึ่งที่หลายองค์กรทั่วโลกต่างเลือกใช้ ด้วยคุณสมบัติด้านความยืดหยุ่นในการใช้งาน ความต่อเนื่องในการให้บริการที่สูง และความสามารถในการขยายระบบในอนาคตได้ง่าย ทำให้ AWS ถูกนำมาประยุกต์ใช้เพื่อทำ Digital Transformation มากขึ้นเรื่อยๆ

นอกจากนี้ ทั้ง AWS และ Fortinet ยังมีบริการและเครื่องมืออันหลากหลายที่ช่วยสนับสนุนให้การใช้ Public Cloud มีความมั่นคงปลอดภัย ทำให้มั่นใจได้ว่าธุรกิจจะดำเนินไปได้อย่างต่อเนื่อง AWS และ Fortinet Thailand จึงร่วมกันจัดงานสัมมนาครั้งนี้เพื่อแนะนำแนวทางปฏิบัติสำหรับการใช้เครื่องมือต่างๆ บน AWS ให้ถูกต้อง ทันสมัย และมีประสิทธิภาพ รวมไปถึงการผสาน Fortinet Security Fabric เข้าไปยังสถาปัตยกรรมของ AWS เพื่อยกระดับการรักษาความมั่นคงปลอดภัยให้ดียิ่งขึ้น

งานสัมมนานี้เหมาะสำหรับผู้บริหารและผู้จัดการฝ่าย IT, ผู้ดูแลระบบ Cloud และผู้ดูแลระบบรักษาความมั่นคงปลอดภัย

 

13:00 – 13:30
Registration
13:30 – 13:40
Welcome Speech
13:40 – 14:40
Introduction to AWS Cloud Security
Sanguan Thammarojsakul, Partner Solution Architect (PSA) – ASEAN, AWS
14:40 – 15:20
Fortinet Security Fabric for AWS
Vee Hirunphanich, Channel System Engineer, Fortinet Thailand
15:20 – 15:35
Coffee Break
15:35 – 16:30
AWS + Fortinet Solution and Reference Architecture
Dr. Rattipong Putthacharoen, Senior Manager, Systems Engineering, Fortinet Thailand
16:30 – 16:40
Lucky Draw & Closing Session

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรีทันที

ผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสัมมนา AWS + Fortinet: Secure Your Public Cloud Today สามารถลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมงานได้ฟรีทันทีด้วยการกรอกแบบฟอร์มด้านล่าง

ทีมงาน AWS และ Fortinet ขอสงวนสิทธิ์ในการคัดเลือกผู้มีสิทธิ์เข้าร่วมงานโดยให้สิทธิ์เฉพาะลูกค้าองค์กร (Corporate Users) เท่านั้น องค์กรละไม่เกิน 2 ท่าน และจะติดต่อกลับเพื่อยืนยันสิทธิ์การเข้าร่วมผ่านทางอีเมลที่ได้ลงทะเบียนไว้ ผู้ที่ไม่ได้รับการตอบกลับเพื่อยืนยันสิทธิ์ ทีมงานต้องขออภัยเป็นอย่างสูงและขออนุญาตเรียนเชิญท่านเข้าร่วมงานสัมมนาที่จะจัดขึ้นในครั้งถัดๆ ไปแทน

** สำหรับนักศึกษา ฟรีแลนซ์ รวมไปถึงผู้ที่มาจากบริษัทที่เป็น System Integrator (SI), Distributor, Corporate Reseller และ IT Consultant นั้น ทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธการเข้าร่วมงาน **

** ปิดลงทะเบียน **