ขอเชิญเข้าร่วม TechTalkThai x IBM: Hyperledger Fabric Workshop #2 วันที่ 1 พฤศจิกายน 2018

สำหรับเหล่า Software Developer ที่อยากเริ่มต้นพัฒนา Application เพื่อเชื่อมต่อกับ Blockchain ทาง TechTalkThai ได้ร่วมกับ IBM จัดงาน Hyperledger Fabric Workshop เพื่อสอนในประเด็นนี้โดยเฉพาะด้วยการใช้ Hyperledger Fabric ซึ่งเป็นโครงการ Open Source Blockchain Platform สำหรับใช้งานในระดับองค์กรโดยเฉพาะในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2018 โดยมีรายละเอียดและวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานดังนี้

 

Hyperledger Fabric Workshop #2: The blockchain collaboration that changes the business world

วันที่ 1 พฤศจิกายน 2018
เวลา 13:30-17:30 น.
สถานที่ ห้อง IBM Innovation Center ชั้น 1 IBM Thailand BTS สถานีอารีย์ (ทางออก 4 แผนที่)
วิทยากร ทีมงาน IBM Thailand

 

บล็อกเชนถือเป็นนวัตกรรมที่จะเข้ามาเปลี่ยนโลกธุรกิจเฉกเช่นกับที่ครั้งหนึ่งอินเตอร์เน็ตได้เข้ามาเปลี่ยนโลกของการสื่อสาร โดย Hyperledger เป็นเครื่องมือสำคัญที่จะนำพาเทคโนโลยีบล็อกเชนเข้าพลิกโฉมธุรกิจในอุตสาหกรรมต่างๆ ทั้งการเงิน ธนาคาร IoT ซัพพลายเชนส์ การผลิต และเทคโนโลยี ฯลฯ

เวิร์คช็อปนี้จะพาทุกท่านไปทำความรู้จัก Hyperledger fabric ซึ่งเป็นแพลตฟอร์ม blockchain ที่องค์กรกว่า 250 แห่งทั่วโลกร่วมกันพัฒนาขึ้น รวมถึงเรียนรู้การใช้ Hyperledger เพื่อสร้างนวัตกรรมและผลลัพธ์ทางธุรกิจ

ทุกท่านยังจะได้เรียนรู้เรื่องสำคัญเกี่ยวกับ blockchain ตลอดจน components และโครงสร้างของ business network ตั้งแต่ ledgers, smart contracts, consensus, certificate authorities, security, roles, transaction processes, participants และ fabrics

นอกจากนี้ทุกท่านยังจะได้สัมผัสการสร้างโมเดล ทดสอบ business network และการสร้างแอพที่สามารถ query ledger ได้โดยใช้ Hyperledger Fabric และใช้ chaincode โดยตรง พร้อมทั้งเรียนรู้การสร้าง blockchain network, taksk และ components ที่จำเป็น

 

Workshop นี้เหมาะกับใคร?

งานนี้เหมาะกับ developer และผู้ที่ต้องการนำเอา blockchain ไปใช้ในธุรกิจ โดยจะต้องมีพื้นฐานด้านการเขียนโปรแกรม, การใช้บริการ Cloud และความรู้พื้นฐานเบื้องต้นเกี่ยวกับ Blockchain มาบ้างแล้ว

 

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรีๆ ทันที

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มลงทะเบียนดังนี้ได้ทันที โดยทีมงานอาจติดดต่อท่านไปยัง Email และเบอร์โทรศัพท์ที่ท่านได้ทำการลงทะเบียนมาเพื่อแจ้งข้อมูลเพิ่มเติม และเนื่องจากสถานที่มีจำกัด ดังนั้นเราจึงเปิดรับผู้เข้าร่วมงานได้จำกัดจำนวนเท่านั้น

ขออภัย มีผู้ลงทะเบียนเข้าร่วมงานจำนวนเกินกว่าที่จำกัดแล้ว