เชิญร่วม Workshop ฟรี Azure AI and Machine Learning with Open Source Workshop 26 มิ.ย. 2018

Microsoft ขอเชิญเหล่า Software Developer และ Cloud Engineer เข้าร่วม Workshop ฟรี Azure AI and Machine Learning with Open Source Workshop เพื่อเรียนรู้การสร้าง AI และ Machine Learning บน Microsoft Azure ด้วยการใช้ Open Source Software พร้อมพูดคุยเปิดอกถึงทิศทางของ Microsoft ในการเข้าซื้อกิจการของ GitHub ในวันที่ 26 มิถุนายน 2018 โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรีดังนี้

 

Azure AI and Machine Learning with Open Source Workshop

วันที่ 26 มิถุนายน 2018
เวลา 18.00 – 21.00
สถานที่ Microsoft Thailand ห้อง MPR ชั้น 38, CRC Tower, All Seasons Place, ถนนวิทยุ (รถไฟฟ้า BTS สถานีเพลินจิต – แผนที่)

 

หากคุณเป็น Software Developer ที่อยากเริ่มต้นเรียนรู้เทคโนโลยีทางด้าน AI และ Machine Learning ทาง Microsoft ขอเรียนเชิญคุณมาร่วมเรียนรู้ถึงพื้นฐานการออกแบบและสร้างระบบ AI และ Machine Learning บน Microsoft Azure ด้วยการใช้ Open Source Software ตั้งแต่ภาคทฤษฎีจนถึงภาคปฏิบัติใน Hands-on Lab กับทีมงาน Microsoft Thailand โดยตรง และซักถามประเด็นข้อสงสัยต่างๆ ได้ทันที

พิเศษ! พูดคุยเปิดอกกับทีมงาน Microsoft Thailand ที่จะมาเล่าถึงการเข้าซื้อกิจการของ GitHub และทิศทางของ GitHub ในอนาคตจากมุมมองของ Microsoft โดยตรง รวมถึงวิสัยทัศน์ด้าน Open Source Software ในสายตาของ Microsoft

 

กำหนดการ

18:00 – Register & Light Dinner/Snacks
18:30 – Opening and Welcome to Azure AI & ML with Open Source
18:40 – Architect It Right, on Azure AI and ML Platforms
19:00 – Briefing and Demo on Azure AI & ML Platforms
19:30 – Challenges Yourself with Hands-on Lab
20:30 – Networking

 

สิ่งที่ควรเตรียมมาร่วมงาน Workshop

  1. เครื่องคอมพิวเตอร์ที่ต่อ Wi-Fi ได้ สำหรับเชื่อมต่อไปใช้งาน Microsoft Azure และทดลองสร้าง AI และ Machine Learning ด้วยตัวคุณเองในช่วง Hands-on Lab
  2. บัตรเครดิตสำหรับสมัคร Account Microsoft Azure เพื่อรับ Credit ฟรีสำหรับทดสอบเทคโนโลยี AI และ Machine Learning

 

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรีๆ ทันที ที่นั่งมีจำกัด!

ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรีๆ ทันที โดยทีมงานจะทำการติดต่อกลับไปเพื่อยืนยันผลการลงทะเบียนของคุณทางเบอร์โทรศัพท์และ Email ที่ได้ลงทะเบียนมา

Sorry. This form is no longer accepting new submissions.