TTT Digital Business Forum 2018 Presented by KBank: The Next Technologies for Thai Businesses in 2018

มาพบกับเหล่าผู้บริหารและผู้ประกอบการนับพันราย เพื่ออัปเดตเทคโนโลยีล่าสุดไปด้วยกัน

วันที่: 30 พฤศจิกายน 2017
เวลา: 12.00น. – 18.30น.
สถานที่: โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ (KBank Siam Pic-Ganesha) สยามสแควร์วัน ชั้น 7-8 (BTS สถานีสยาม)

ธนาคารกสิกรไทยร่วมกับ TechTalkThai ขอเรียนเชิญผู้บริหาร, ผู้ประกอบการ และผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสัมมนา TTT Digital Business Forum 2018 Presented by KBank: The Next Technologies for Thai Businesses in 2018 เพื่อทำความรู้จักกับเทคโนโลยีใหม่ๆ และตัวอย่างการนำไปใช้จริงในธุรกิจประเทศไทยและทั่วโลก อาทิ Next-Generation ERP, Blockchain, Artificial Intelligence, Data Analytics, Internet of Things และ Security จากบริษัทผู้พัฒนาเทคโนโลยีชั้นนำจากทั่วโลก ในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2017 นี้ พร้อมเตรียมก้าวเข้าสู่การทำ Digital Business สำหรับธุรกิจในทุกอุตสาหกรรม โดยมีรายละเอียดและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

กำหนดการ

12.00 – 13.15 Registration
13.15 – 13.30 Opening Speech by TechTalkThai
13.30 – 14.10 [Blockchain] Blockchain – The Next Business Revolution by KBank
14.10 – 14.50 [ERP] Next Generation SAP ERP by SAP Thailand
14.50 – 15.30 [AI] Igniting the Potential of Thai Businesses with Cognitive by IBM Thailand
15.30 – 16.00 Break
16.00 – 16.40 [Cyber Security] Why Cyber Security is a Must for Digital Business and Threat Landscape by Cisco Thailand
16.40 – 17.20 [BI] Self-service Business Intelligence by Microsoft Thailand
17.20 – 18.00 [IoT] IQT – Making Things Smarter by Dell EMC Thailand
18.00 – 18.15 Closing Speech by TechTalkThai
18.15 – 19.00 Networking

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ทันที

ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานในแบบฟอร์มดังนี้ได้ทันทีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ และจะมีทีมงานทำการติดต่อกลับไปเพื่อยืนยันสิทธิ์การเข้าร่วมงานของท่าน โดยในวันลงทะเบียนให้ทำการแจ้งเบอร์โทรศัพท์ที่ได้ลงทะเบียนเอาไว้ เพื่อความรวดเร็วในการยืนยันสิทธิ์เข้าร่วมงาน

งานสัมมนาเพื่อเหล่าผู้บริหารและผู้ประกอบการ ที่ต้องการรู้จักเทคโนโลยีใหม่ๆ พร้อมแนวทางการนำไปใช้จริงในธุรกิจโดยเฉพาะ!

รับฟังเนื้อหาเทคโนโลยีและธุรกิจจากเหล่าผู้บริหารในองค์กรชั้นนำ ร่วมกับเหล่าผู้บริหารและผู้ประกอบการทั่วไทยอีกนับพันคน

TTT Digital Business Forum 2018 Presented by KBank นี้เป็นงานสัมมนาที่ถูกจัดขึ้นเพื่อให้เหล่าผู้บริหารและผู้ประกอบการไทยจากทุกอุตสาหกรรมได้อัปเดตกับเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่สำคัญต่อการดำเนินธุรกิจและการสร้างนวัตกรรมเป็นหลัก โดยในเวลา 6 ชั่วโมงนี้ท่านจะได้รับฟัง 6 ประเด็นด้านเทคโนโลยีจากเหล่าผู้บริหารชั้นนำขององค์กรผู้พัฒนาเทคโนโลยี เพื่อให้เข้าใจถึงภาพรวมของเทคโนโลยีนั้นๆ และการนำมาใช้จริงในธุรกิจที่เกิดขึ้นแล้ว พร้อมให้ทุกท่านสามารถนำไปคิดต่อยอดสร้างสรรค์เป็นนวัตกรรมในธุรกิจของตน รวมไปถึงทำความรู้จักกับผู้พัฒนาเทคโนโลยีแต่ละราย เพื่อนำเทคโนโลยีเหล่านั้นไปใช้ในธุรกิจของท่านได้ทันที

 

ภายในงาน ท่านจะได้พบกับ:

 

13.30 รับฟังเรื่องราวของ Blockchain กับการนำมาใช้งานในภาพธุรกิจ พร้อมตัวอย่างที่เกิดขึ้นจริงแล้วในไทย และบริการด้านทางการเงินใหม่ๆ ที่ใช้ Blockchain เป็นศูนย์กลาง โดยธนาคารกสิกรไทย

 

14.10 รู้จักกับ Next-Generation ERP ระบบที่จะมาเป็นหัวใจของธุรกิจ ให้เปิดรับต่อเทคโนโลยีใหม่ๆ แห่งอนาคตได้อย่างหลากหลาย ผสานข้อมูลและกระบวนการการดำเนินธุรกิจในปัจจุบันเข้ากับนวัตกรรมต่างๆ กับ SAP Thailand

 

 

14.50 อัปเดตเทคโนโลยีร้อนแรงอย่าง Artificial Intelligence (AI) โดยทีมงาน IBM Thailand ที่จะมาแชร์เรื่องราวของการนำ AI ไปใช้งานในภาคธุรกิจต่างๆ ทั้งในไทยและทั่วโลก และสิ่งที่เหล่าธุรกิจองค์กรต้องเตรียมพร้อม ก่อนจะนำ AI มาใช้งานจริง

 

16.00 เมื่อเทคโนโลยีกลายเป็นหัวใจของธุรกิจ ประเด็นด้าน IT Security เองก็ทวีความสำคัญยิ่งขึ้น มารู้จักกับเรื่องราวของภัยคุกคาม, การโจมตีระบบ IT และสิ่งที่เหล่าผู้บริหารและผู้ประกอบการควรต้องรู้กับทาง Cisco Thailand

 

16.40 การนำข้อมูลมาใช้ในธุรกิจนั้นกลายเป็นงานของทุกๆ คนในธุรกิจไปแล้ว และ Microsoft Thailand ก็จะมาเล่าถึงแนวโน้มใหม่ๆ ทางด้าน Self-Service Data Analytics ที่จะทำให้ทุกๆ คนในองค์กรสามารถเข้าถึงและวิเคราะห์ข้อมูลเพื่อนำไปใช้ตัดสินใจและวางแผนด้วยตัวเองได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย

 

17.20 ปิดท้ายงานด้วยเทคโนโลยีพลิกโลกอย่าง Industrial Internet of Things (IIoT) กับทาง Dell EMC Thailand ที่จะมาแชร์ภาพของการนำ IoT ไปใช้งานจริงในภาคอุตสาหกรรมต่างๆ หลากหลาย ให้เห็นภาพถึงการทำธุรกิจในอนาคตที่ข้อมูลจะเกิดขึ้นและถูกนำไปใช้งานในแบบ Real-time ในทุกขั้นตอนสำคัญของธุรกิจ

 

นอกจากนี้ภายในงานยังมีบูธที่จัดแสดงทุกเทคโนโลยีที่นำเสนอภายในงานสัมมนาให้ทุกท่านได้มาสัมผัสกับมือ พูดคุยกับเจ้าของเทคโนโลยีโดยตรงได้ในงาน คลายทุกความสงสัย ซักถามได้ในทุกประเด็น แลกเปลี่ยนนามบัตรเพื่อพูดคุยต่อยอดกันได้อีกในอนาคต

ORGANIZED AND SPONSORED BY: