ปกป้อง Physical และ Cloud Workload ของคุณอย่างมั่นใจด้วย Veeam Agent & Veeam Backup for Office 365

TechTalkThai ขอเรียนเชิญเหล่า Systems Engineer และ IT Administrator ทุกท่าน เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง ปกป้อง Physical และ Cloud workload ของคุณอย่างมั่นใจด้วย Veeam Agent & Veeam Backup for Office 365 โดย Veeam Thailand เพื่อเรียนรู้พื้นฐานเกี่ยวกับการออกแบบระบบให้มี Availability สูงด้วยเทคโนโลยีจาก Veeam ในวันที่ 21 กันยายน 2017 เวลา 14.00 โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

 

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: ปกป้อง Physical และ Cloud workload ของคุณอย่างมั่นใจด้วย Veeam Agent & Veeam Backup for Office 365 โดย Veeam Thailand
ผู้บรรยาย: คุณธนวิทย์ ชาญสุไชย, วิศวกรระบบ, Veeam Thailand
วันเวลา: วันพฤหัสบดีที่ 21 กันยายน 2017 เวลา 14.00 – 15.30
ช่องทางการบรรยาย: Cisco WebEx Meeting
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 200 คน
ภาษา: ไทย

 

Microsoft Office 365 นั้นเริ่มถูกใช้งานอย่างแพร่หลายในระดับองค์กร, สถาบันการเงิน และภาคการศึกษาทั่วประเทศไทย และข้อมูลสำคัญที่จำเป็นต่อการทำงานจำนวนมากนั้นต่างก็ถูกสร้างขึ้นด้วย Microsoft Office 365 การปกป้องข้อมูลเหล่านั้นขององค์กรให้ทนทานด้วยการสำรองข้อมูลจึงถือเป็นประเด็นสำคัญ ทาง Veeam Thailand จึงขอนำเสนอแนวคิดในการสำรองข้อมูลสำหรับระบบ Microsoft Office 365 โดยเฉพาะด้วยเทคโนโลยีของ Veeam ได้แก่ Veeam Agent และ Veeam Backup for Office 365 เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับทุกๆ องค์กร

 

1 ชั่วโมงเต็มกับ TechTalk Webinar ผ่าน Cisco WebEx Meeting

หลายท่านอาจประสบปัญหาเรื่องเวลา หรือการเดินทางมายังงานสัมมนาที่ต่างๆ ทำให้พลาดโอกาสในการอัพเดทเทรนด์และเทคโนโลยีอันเป็นที่น่าสนใจในปัจจุบัน TechTalkThai จึงได้ริเริ่มโปรเจ็คท์ TechTalk Webinar สำหรับกระจายความรู้ และอัพเดทข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ผ่านทางระบบ Web Conferencing (Cisco WebEx) เพื่อให้ทุกท่านสามารถรับชมและฟังการบรรยายจากผู้เชี่ยวชาญและ Vendor ต่างๆ จากที่ไหนก็ได้ ที่สำคัญคือ ทุกท่านสามารถเข้าร่วม TechTalk Webinar ได้ฟรี โดยไม่จำเป็นต้องเสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด

 

ลงทะเบียนเข้าร่วม TechTalk Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม TechTalk Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรีๆ ทันที โดยทีมงาน TechTalkThai ขอสงวนสิทธิ์ในการสุ่มเลือกผู้เข้าร่วม TechTalk Webinar จำนวน 200 ท่านในวันที่ 21 กันยายน 2017 นะครับ

ลงทะเบียนเข้าร่วม Sponsored Webinar: ปกป้อง Physical และ Cloud workload ของคุณอย่างมั่นใจด้วย Veeam Agent & Veeam Backup for Office 365 โดย Veeam Thai

เกี่ยวกับ VEEAM

Veeam Software เป็นผู้บุกเบิกตลาด Availability for the Alwasy-On Enterprise ด้วยการช่วยให้เหล่าองค์กรสามารถมีค่า Recovery Time and Point Objectives (RTPO) ที่น้อยกว่า 15 นาทีสำหรับ Application และข้อมูลทั้งหมด โดยมีผลิตภัณฑ์เรือธงคือ Veeam Availability Suite ซึ่งได้รวมเอา Veeam Backup & Replication ที่เป็นโซลูชันที่จะช่วยให้องค์กรสามารถใช้งานระบบ Virtualization, Storage และ Cloud ได้อย่างมั่นคงทนทาน, ประหยัดเวลาในการดูแลรักษา, ลดความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นกับระบบ IT ขององค์กร และยังลดค่าใช้จ่ายในการดูแลรักษาไปได้พร้อมๆ กัน

ปัจจุบัน Veeam มีลูกค้าองค์กรทั่วโลกกว่า 242,000 แห่ง ตอบโจทย์ได้ทั้งธุรกิจขนาดเล็กจนถึงขนาดใหญ่ระดับองค์กร อีกทั้งยังสามารถทำงานร่วมกับเทคโนโลยีจากผู้ผลิตระบบ Server, Storage, Virtualization, Cloud และ Business Application ได้อย่างครอบคลุมหลากหลาย